Header Ads

Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ lắp đặt kho lạnh, kho đông lạnh, kho mát hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có những gói lắp đặt kho mát từ a-z theo yêu cầu của người sử dụng. Kho mát của Biển Bạc được nhập khẩu các bộ phận lắp đặt chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn về thiết kế cho khách hàng để thiết kế kho mát phù hợp nhất.

Lắp đặt kho mát tại Điện Lạnh Biển Bạc 

  • Bảng điều khiến có độ dày: 150mm, 100mm
  • Nhiệt độ có sẵn thường từ -40 độ C tới 15 độ C
  • An toàn với người sử dụng
  • Kích thước kho mát theo yêu cầu của khách hàng, dung tích lớn hay nhỏ tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, sản phẩm hay nguyên liệu bạn cần bảo quản
  • Hệ thống điều khiển của kho mát hoàn toàn tự động

Thành phần của kho mát

- Vật liệu cấu thành là panel cách nhiệt PU chất lượng cao, các tấm kim loại hay thép kho rỉ

- Có nhiều dây đốt nóng bằng điện xung xung quanh khung cửa kho mát giúp làm mất hiệu lực đóng băng

- Được tích hợp nhựa vào cách cửa giúp kho kín hơn

- Kho mát là thiết bị cần thiết trong ngành bảo quản nông sản, thủy sản, hải sản,... giúp chúng có thể bảo quản trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hãy đến với công ty Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất. 

- Công ty chúng tôi chuyên thi công, thiết kế, sửa chữa, lắp đặt kho mát, kho lạnh panel cách nhiệt, cửa kho lạnh,... Sau khi hoàn thành dự án cho khách hàng chúng tôi có chế độ bảo hành định kỳ giúp hệ thống kho mát hoạt động trơn tru và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ 0926.381.999 để được tư vấn. Xin cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC 

Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Mã số thuế: 0106802243 

Hotline: 0926 381 999


Mới hơn Cũ hơn