Header Ads

Thi công thiết kế lắp đặt kho lạnh giá rẻ đảm bảo chất lượng cao

- Kho lạnh để bảo quản nguồn thực phẩm là một trong số các thiết bị nó không thể thiếu đối với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị. Nhu cầu bảo quản thực phẩm, chế biến thực phẩm bằng các hệ thống đông lạnh. 

- Không những vậy các nguồn thực phẩm như: sữa, hạt giống, cây trồng, hải sản, thủy sản…. và những sản phẩm cần được bảo quản trong kho lạnh thì mới đảm bảo. Nguồn thực phẩm cần được bảo bảo quản trong kho lạnh thì mới chất lượng và nó sẽ được sử dụng lâu dài.

- Chính vì như vậy, cần phải có một kho lạnh được thi công kho lạnh đúng kĩ thuật, thông số. Công ty chúng tôi đang đến gần với từng khách hàng bởi danh tiếng và uy tín vượt trội so với các đơn vị cùng ngành.

Ưu điểm thi công kho lạnh

- Đến với dịch vụ lắp đặt kho lạnh chúng tôi có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Đảm bảo sẽ thi công kho lạnh một cách nhanh và đảm bảo chất lượng. Nhân viên lắp đặt luôn áp dụng đúng với các thông số đã thu được và làm theo đúng phần hiển thị trong bản thiết kế. Đảm bảo cho sự ăn khớp trong quá trình tiến hành lắp đặt kho lạnh cho mọi khách hàng. Nâng cao mức hiệu quả sử dụng từ kho lạnh lên đến mức tốt nhất.

- Các sản phẩm được thi công hoàn thiện sẽ đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm kho lạnh. Mang tới sự thân thiện và hài lòng cho khách hàng.

- Thiết kế, lắp đặt và bảo trì hiệu quả, việc thi công kho lạnh cũng góp phẩn vô cùng quan trọng. Đảm bảo quá trình sản xuất kho lạnh bảo quản đạt tiêu chuẩn.

- Thi công kho lạnh chính xác và đảm bảo an toàn chất lượng. Không những vậy kho lạnh sẽ hiệu quả và công suất sử dụng của kho lạnh bảo quản cũng đạt được mức tối ưu.

- Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất để thi công kho lạnh với những sản phẩm chất lượng nhất, các thiết bị trong sản phẩm kho lạnh được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn của các nước như Mỹ, Nhật, các nước EU, đảm bảo sự uy tín, giá cả hợp lý. 

- Điện lạnh Biển Bạc vẫn được biết đến là một trong số ít những đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp.Chưa kể đến chi phí lắp đặt tại Biển Bạc còn hết sức tối ưu giúp người dùng có nhu cầu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

- Chính sách bảo hành của công ty được rất nhiều khách hàng quan tâm, chúng tôi luôn có kế hoạch bảo hành định kỳ các hệ thống kho lạnh của khách hàng để đảm bảo cho hệ thống hoạt động trơn tru và hiệu quả. 

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần tìm đến đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi. Để nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn phí 24/7. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC 

Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Mã số thuế: 0106802243 

Điện thoại: 02462 543 777

Mới hơn Cũ hơn